บ้าน

Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Guangzhou HuiYi Heavy Industry Machinery Company Limited เป็นแบรนด์ชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านรถขุดที่ไม่ได้มาตรฐานในประเทศจีนกำลังมองหาแขนขุดเจาะแบบยาวจากเรา, กำลังมองหาถังขุดค้นหาจากเรา
กวางโจว Huiyi Heavy Industry Machinery Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Meixing เขตตะวันออกเขตพัฒนาเศรษฐกิจ Huangpu กวางโจวซึ่งเป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ขุดและอุปกรณ์เครื่องจักรกล
ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงแขนเสาเข็ม, แขนยืดไสลด์, แขนรื้อถอน, แขนเข้าถึงระยะไกลของรถขุด, รถขุดหมุนแขนแท่นขุดเจาะ, บูมเจาะอุโมงค์, แขนหินหนัก, กรรไกรไฮดรอลิก, เบรกเกอร์ความถี่สูงไฮดรอลิก, ถังขุด, หัวคีบขุด, ถังน้ำมันและอื่น ๆ อุปกรณ์ขุดผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นเครื่องจักรอเนกประสงค์และมีประสิทธิภาพสูง และเหมาะสำหรับงานวิศวกรรมที่หลากหลาย
ปัจจุบัน Huiyi Heavy Industry ได้เปิดตัวศูนย์เครื่องจักรกลแนวนอนสองหัวที่ใหญ่ที่สุดและยาวที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างในประเทศ หัวตัด 48 หัวมีความสามารถในการแลกเปลี่ยนอัตโนมัติเพื่อให้ได้ความแม่นยำ 0.02 มม. ซึ่งช่วยปรับปรุงโดยรวมอย่างมาก ความแม่นยำของข้อต่ออื่น ๆ และความสามารถของแขนในการรับแรงบิด
เรายังมีเครื่องตัดพลาสม่าซีเอ็นซี, เครื่องตัดไฟ NC, เครื่องบากอัตโนมัติ, เครื่องรีด, เครื่องกดเบรก, เครื่องเชื่อมอาร์กอัตโนมัติจมอยู่ใต้น้ำ, เครื่องดัดท่ออัตโนมัติไฮดรอลิก, เครื่องเชื่อมอาร์กอนอาร์คอัตโนมัติ, เครื่องขัดแนวตั้ง, เครื่องบดทรงกระบอก เครื่องกลึงแนวนอนยาว 8 เมตร เครื่องคว้านขนาดใหญ่ เทคโนโลยีเม็ดมีดโพลีเย็นไนโตรเจนเหลว เทคโนโลยีการพ่นทราย เทคโนโลยีสีสเปรย์ และอุปกรณ์การประมวลผลพิเศษและทั่วไปที่หลากหลาย ซึ่งวางรากฐานที่มั่นคงเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ทุกกระบวนการสะท้อน ความเฉลียวฉลาดของพนักงานที่ HuiYi
เราเข้าใจดีว่าความซับซ้อน ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรามีผลกระทบอย่างมากต่อความสามารถในการผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้สภาพแวดล้อมที่รุนแรง
ปัจจุบัน Huiyi Heavy Industry มีพนักงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ นักออกแบบอาวุโส และทีม R&D มากกว่า 100 คนเราสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองซึ่งตรงตามข้อกำหนดของลูกค้า และเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการแบบครบวงจรแก่ลูกค้าสำหรับการออกแบบ การติดตั้ง การว่าจ้าง การฝึกอบรม และการบำรุงรักษา
ด้วยประสบการณ์และการพัฒนาที่ยาวนานหลายปี Huiyi Heavy Industry ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมายในอุตสาหกรรม เช่น HITACHI, SANY,CAT,VOLVO,KOMASTU,XCMG,SDLG,
LIUGONG,LongGong,HYUNDAI,DOOSAN,ZOOMLION,SUNWARD,KOBELCO,KATO,SUMITOMO,LOVOL.
Huiyi Heavy Industry ได้รับรางวัลการรับรององค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง การรับรองคุณภาพระดับสากล ISO9001 ของส่วนประกอบเครื่องจักรก่อสร้าง การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO4001 และสิทธิบัตรทางเทคนิคจำนวนหนึ่ง
กำลังมองหารถขุดตีนตะขาบยาว มาจากเรา,กำลังมองหาถังขุด ค้นหาจากเรา
ที่ Huiyi เราเชื่อในคุณค่าของการมุ่งเน้นที่ผู้คน คุณภาพ นวัตกรรม การปรับแต่ง การปรับปรุงและความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง
เรายินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก และเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในด้านรถขุดที่มีชิ้นส่วนและอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co. , Ltd. H ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 การวิจัยและพัฒนาอิสระการผลิตระดับมืออาชีพของแขนขุดขนาดใหญ่มาตรฐานแบบต่างๆบูมยืดไสลด์เสาเข็มฉีกเปิดอาคารบูมแขนสว่านหมุนสองส่วนของ ขยายแขนใหญ่แขนร็อคหนักถังขุดทุกประเภทตัวเชื่อมต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วคว้าประกอบถังน้ำมันค้อนสั่นสะเทือนไฮดรอลิกไม้และชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักรก่อสร้างอื่น ๆ และเครื่องขัดแนวตั้งกึ่งอัตโนมัติและอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ฯลฯ
ขายดีในและต่างประเทศ
ลูกค้าหลักคือ 50 อันดับแรกของโลกในด้านเครื่องจักรก่อสร้าง Carter, Sany, XCMG, Komatsu, Hitachi, Volvo, Hyundai, Kobelco, Levo เป็นต้นซึ่งเป็นผู้ผลิตที่สนับสนุนที่กำหนดของ Hitachi และ Hyundai
ตั้งแต่ปี 2559 บริษัท ได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรไฮเทคระดับรัฐด้วยเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรมากกว่า 30 รายการเป็นองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและมีการเติบโตอย่างรวดเร็วเป็นเวลาหลายปีโดยเป็นผู้นำด้านคุณภาพและขนาดในอุตสาหกรรม
การประชุมเชิงปฏิบัติการใช้ระบบการจัดการ 6S และผ่านการประเมินสิ่งแวดล้อมและการรับรองระบบการจัดการคุณภาพและสิ่งแวดล้อมในเดือนกรกฎาคม 2020 มีการเปิดตัวการลงทุนจากภายนอกและมีการสร้างแรงจูงใจในการถือหุ้นที่เป็นกระดูกสันหลังหลักระดับการบริหารได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมและสถานการณ์การพัฒนาอยู่ในเกณฑ์ดี

Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co., Ltd. Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co., Ltd. Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co., Ltd. Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co., Ltd. Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co., Ltd. Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : huiyi

ยอดขายประจำปี : 15000000-16000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Huiyi Heavy Industry Machinery Co., Ltd. รับรอง